Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
Xác nhận mật khẩu:
Địa chỉ mail:
Số điện thoại di động:
Thành phố:
Giới tính:
Nam Nữ
Chính sách riêng tư

Để đăng ký làm thành viên của website Mecon.vn, bạn phải đồng ý với những điều khoản sau:

 

• Đây là website thiếu nhi, bạn cần phải khai chính xác và đầy đủ các thông tin mà ban quản trị yêu cầu

 

•Ảnh dự thi, ảnh tải lên album của bé phải đảm bảo tiêu chí lành mạnh, không đi ngược lại với thuần phong mỹ tục. Những ảnh không phù hợp với tiêu chí này Ban quản trị sẽ xóa bỏ mà không cần thông báo trước.

 

• Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền, trách nhiệm nội dung của những bức ảnh bạn gửi tham dự cuộc thi hoặc những bình luận mà bạn đăng tải trên trang web.

 

• Khi đăng lời bình luận, đề nghị bạn viết bằng tiếng Việt, có dấu, rõ ràng, không sử dụng lời lẽ khiếm nhã, bôi xấu hay xúc phạm tác giả hoặc người mẫu trong hình. Tất cả các bình luận không phù hợp với luật pháp, đạo đức xã hội sẽ không được đăng tải.

 

• Ban quản trị của website Mecon.vn hoàn toàn có quyền trong việc sử dụng hình ảnh thành viên upload lên website làm tư liệu truyền thông, quảng cáo. Ban quản trị có toàn quyền đăng tải và không đăng tải các bức ảnh và bình luận của bạn.

 

. Ban quản trị website Mecon.vn là đơn vị đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi vấn đề liên quan đến giải thưởng, phương thức trao giải thưởng cho các thành viên dự thi.

 Tôi hoàn toàn đồng ý với điều khoản sử dụng của Thianh.mecon.vn