Những bức ảnh được bình chọn nhiều nhất tuần đầu tiên
21/01/2015 10:16:12 SA

Mới khởi động chưa đầy 1 tuần nhưng cuộc thi ảnh “Mẹ con chào xuân” đã nhận được rất nhiều ảnh đẹp về tình mẫu tử.

 

Nhân dịp năm mới, Trang tin Mecon.vn phối hơp với Kênh Truyền hình Kids & Family TV – VTC11 và Công Viên Nhí tổ chức cuộc thi ảnh Mẹ con chào xuân nhằm kết nối tình cảm ấm áp của gia đình, tình mẹ con gần gũi, giản dị mà thiêng liêng, sâu sắc.

Ngay trong tuần đầu, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ảnh đẹp, trong đó có 5 bức ảnh đang đứng trong Top bình chọn nhiều nhất.

1. Xuân này có con bên mẹ

Ảnh đứng đầu tuần là thuộc về mẹ Hoàng Xuân Nghĩa và bé Nguyễn Hoàng An Nhi. Mẹ bé An Nhi tiết lộ bé có tên ở nhà là Mít, hiện bước sang tháng thứ 9. Bé rất thích xem nhạc thiếu nhi và xem những quảng cáo vui nhộn trên truyền hình. Bé Mít cũng là bé rất hay cười và có đôi mắt tròn to, trong sáng.

me-con-chao-xuan-79036-1

Hiện mẹ và bé nhận được nhiều lượt bình chọn nhất của độc giả với 1608 điểm.

2. Tình yêu của mẹ

Xếp hạng thứ 2 là bức ảnh “Tình yêu của mẹ”, của Đặng Thu Thuỷ và bé Đặng Thành Long. Mẹ Thu Thuỷ hiện là một chuyên gia trang điểm tại Hà Nội, vì thế, Thành Long luôn được mẹ chăm chút về thời trang và hình ảnh. Bé rất năng động, yêu thích nhảy, hát và biểu cảm tự tin trước ống kính.

me-con-chao-xuan-79036-2

Điểm bình chọn của bức ảnh đang là 1595.

Untitled-13

Hình ảnh của bà mẹ trẻ xinh đẹp và cậu con trai sành điệu rất được độc giả Mecon.vn yêu thích. Ảnh: Facebook nhân vật

3. Ảnh bé Quang Huy

Đỗ Quang Huy là cậu bé hiếu động nhưng rất ngoan và tình cảm. Với số điểm bình chọn là 955, bức ảnh bé Quang Huy âu yếm thơm má mẹ Kim Thanh đang đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng.

me-con-chao-xuan-79036-4

4. Mẹ con mình ‘tông xẹc tông’ ghê!

Cậu bé đến từ Bạc Liêu Quách Thế Vinh có biệt danh là Nobi, hiện được 18 tháng tuổi và rất cứng cáp. Chị Sơn Ca, mẹ bé Nobi tiết lộ bé có cặp mắt giống mẹ và miệng giống cha. Bé rất hay cười, mỗi lần cười là tít mắt lại.

me-con-chao-xuan-79036-5

Hai mẹ con chị Sơn Ca.

5. Nắm tay con đi hết cuộc đời

Bà mẹ trẻ xinh đẹp Vinh Hân chia sẻ khoảnh khắc của của mình và con gái Bảo Hân trong cuộc thi Mẹ con chào xuân. Bé Bảo Hân có làn da trắng mịn giống mẹ và nụ cười rất dễ thương.

me-con-chao-xuan-79036-6

Hiện tại, website Thi ảnh Mẹ con chào xuân vẫn đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký tham gia và gửi ảnh từ các độc giả khắp nơi. Mọi khoảnh khắc đẹp của tình mẫu tử, độc giả hãy chia sẻ cùng Thianh.mecon.vnvà nhận được những phần quà hấp dẫn của chương trình với tổng giải thưởng lên tới 15 triệu đồng.

BTC Mẹ con chào xuân

Các tin liên quan